08
Aug

Teambuilding ngân hàng MB tại Hòn Dấu

Bạn hãy thử hình dung quá trình xây dựng một căn nhà. Điều mà bạn cần làm đầu tiên là có một nền móng thật vững chắc . Và khi khung nhà đã chắc rồi thì quá trình lắp đặt nội thất, hệ thống điện nước, trang trí thêm một chút nữa là đã có một ngôi nhà hoàn chỉnh rồi.
Cũng giống như tinh thần đoàn kết của một tập thể là sự gắn kết, mỗi người đều cảm thấy mình là thành viên của nhóm, đều thấy mình có giá trị và quan trọng đối với nhóm. Nếu như trong nhóm có một thành viên cảm thấy mình là người ngoài cuộc hoặc không thể hòa mình vào với các thành viên khác thì nhóm đó sẽ không bao giờ có được một nền tảng vững chắc. Nó có thể hoàn toàn sụp đổ trước khi ai đó có cơ hội sửa chữa mối liên kết này. 

 ⭐️Hòn Dáu hay Hòn Dấu là hòn đảo nằm trong vịnh Bắc Bộ thuộc khu du lịch giải trí Đồ Sơn, thành phố Hải PhòngViệt Nam. Phần lớn đảo vẫn đang ở trạng thái nguyên sinh. Trên đảo có đền thờ Nam Hải Đại Vương, có ngọn hải đăng và một số di tích khác.
Với chủ đề “♥️WE ARE ONE TEAM♥️, Lửa Việt Event & Travel đã đến TEAM BIULDING với một không khí vui nhộn, hài hước bằng các trò chơi ĐỘC- LẠ -DỊ . Không chỉ giúp mọi người được thoải mái, vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng mà từ đó còn giúp các bạn được gắn kết hơn và gần gũi nhau hơn nữa .


✅LỬA VIỆT EVENT & TRAVEL  không chỉ đơn thuần mang đến các dịch vụ về du lịch và sự kiện, hơn thế nữa, Lửa Việt Event & Travel đã thổi được ” CÁI HỒN” thương hiệu vào trong mỗi cá nhân, để khi nhắc đến không chỉ là 1 cái tên “LỬA VIỆT EVENT & TRAVEL” mà nó còn gợi lên sự BÙNG CHÁYNHIỆT HUYẾT ĐOÀN KẾT ở trong đó.